Dù với mục đích thuê/mua căn hộ để ở hay đầu tư tài chính thì việc lựa chọn cho mình một căn hộ chung cư cao cấp tại Hà Nội cũng là một quyết định đáng cân nhắc. Với các căn hộ cao cấp, chủ sở hữu không chỉ có được cho mình một môi trường sống lý tưởng với đầy đủ tiện nghi, sang trọng mà còn có một tài sản đầu tư lâu dài cho tương lai.

Vinhomes Times City

Tọa lạc tại vị trí cửa ngõ Đông Nam Thủ đô Hà Nội, khu đô thị Vinhomes Times City của Chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup có được lợi thế cả về kết nối giao thông lẫn môi trường, cảnh quan trong khu vực. Đây là một trong số những chung cư cao cấp đáng sống tại Hà Nội với những tiện ích được đánh giá đạt tiêu chuẩn quốc tế.

The Manor

Tổ hợp The Manor nằm sát mặt đường Lê Đức Thọ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội được thiết kế theo phong cách Châu Âu, kết hợp nét cổ điển và hiện đại của kiến trúc Pháp. Khi sở hữu một căn hộ tại The Manor, chủ căn hộ sẽ dễ dàng kết nối đến các địa điểm quan trọng của Hà Nội như Sân bay Nội bài, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Sân vận động Mỹ Đình, Bảo tàng Hà Nội,  Tòa nhà Keangnam… Chính vì vậy, đây là một trong số những địa điểm căn hộ rất đáng lưu tâm tại Hà Nội khi tìm thuê/mua căn hộ.

Goldmark City

Goldmark city nằm trong khu vực được đánh giá là khu vực trung tâm hành chính, kinh tế của Thủ đô trong tương lai. Các căn hộ tại đây được thiết kế theo phong cách Singapore, không gian mở bố trí hài hòa với môi trường cảnh quan xung quanh tạo nên một không gian xanh – môi trường sống thư giãn lý tưởng cho các gia đình hiện đại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *