Thủ đô Hà Nội là trung tâm kinh tế, xã hội của Việt Nam. Chính vì vậy, việc sở hữu cho mình một căn hộ cao cấp tại Hà Nội là điều mà nhiều người hướng tới. Nếu các nhà đầu tư có nguồn tài chính tốt hoặc thu nhập cao từ nhà cái 188bet ở Việt Nam thì hoàn toàn có thể cân nhắc sở hữu cho mình một căn hộ đẳng cấp trong danh sách dưới đây:

Căn hộ tại Ciputra Hà Nội

Khu đô thị Ciputra (Khu đô thị Nam Thăng Long) là một trong những khu đô thị mới đầu tiên do nhà đầu tư Indonesia và Việt Nam hợp tác xây dựng tại Hà Nội. Đây là một trong số những khu đô thị có quy mô lớn nhất miền Bắc. Với thiết kế sang trọng, hiện đại và đầy đủ tiện ích trong khuôn viên khu đô thị, đây chắc chắn là một trong số những lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm căn hộ tại Hà Nội.

D’ Le Roi Soleil – Tân Hoàng Minh

Đây là dự án tổ hợp căn hộ cao cấp trên bán đảo Quảng An được thiết kế theo lối tân cổ điển với nhiều mái vòm hòa mình với thiên nhiên, tạo nên một quần thể hoàn hảo. Dự án không chỉ là sự lựa chọn cho giới thượng lưu mà còn là lựa chọn đầu tư trên thị trường căn hộ cho thuê.

Sunshine city

Đây là một trong số những dự án tiên phong sáng tạo theo mô hình “thành phố ở trong thành phố”, Sunshine city hội tụ nhiều giá trị tinh hóa thiết kế với chuẩn mực sống đẳng cấp. Dịch vụ tiện ích đa dạng với công viên, hồ nước và các dịch vụ xã hội tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *